Chiến thuật bóng chuyền – Cách xác định vị trí của các cầu thủ

Trong mọi môn thể thao định vị chính xác các cầu thủ thường nắm giữ chìa khóa để thắng hoặc thua – bóng đá, bóng chày, bóng đá hoặc bóng chuyền. Sử dụng sức mạnh một cách hợp lý là điều rất quan trọng trong các trò chơi ngày nay vốn tồn tại bằng chiến lược. Điểm mạnh của một cầu thủ nào đó là gì? chuyển nhượng inter milan Vị trí lý tưởng cho anh ấy hoặc cô ấy là gì? Câu trả lời cho những câu hỏi này quyết định toàn bộ chiến lược của các trò chơi như bóng chuyền, trong đó vị trí của người chơi là cực kỳ quan trọng.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số gợi ý về cách quyết định vị trí của người chơi trong sân bóng chuyền.

o Những người chơi cao lý tưởng nên ở phía trước. Họ sẽ ở sát mành lưới, nhận bóng tốt và tạt sang phần sân đối phương. Những người cao hơn sẽ dễ dàng đánh bóng xuống đất tốt hơn.

o Việc xây dựng một tuyến phòng thủ và tấn công vững chắc đều quan trọng như nhau. Bạn cần cả kẻ tấn công và kẻ chặn được đặt một cách chiến lược.

o Người dàn xếp là xương sống của hành vi phạm tội. Họ sẽ được đặt ở vị trí sao cho họ có thể nhận bóng tốt và đặt nó một cách chiến lược trong sân của họ để một cầu thủ nhận và đưa bóng qua lưới. Nếu người đặt bóng đặt bóng đến đúng người thì người nhận có thể nhắm bóng tốt trong khi đưa bóng sang phần sân của đối phương.

o Liberos sẽ được đặt ở vị trí để họ có thể tấn công bóng ngay lập tức khi nó được giao bóng.

o Người đánh được đặt ở giữa sân hoặc dọc theo đường biên giới. Khi được người định hướng ấn định, các golfer tiếp cận bóng nhanh chóng và đánh nó qua mặt sân. Những kẻ tấn công cũng có thể là những người đánh cá giỏi.

Tiếp theo là đội hình. Vì vậy, bạn biết ai sẽ đi đâu nhưng bây giờ bạn cần phải quyết định xem những vị trí đó được đặt như thế nào trong tòa án. Một trong những cách bố trí phổ biến là đội hình sáu hai, nơi sáu kẻ tấn công được bố trí ở giữa sân và gần lưới. Trong số đó, hai người sẽ làm công việc định cư và bốn người còn lại làm thợ săn đơn thuần. Bạn cũng có thể có một đội hình năm một trong đó chỉ có một người định vị được bố trí, những người còn lại chơi như những kẻ tấn công. Đội hình này có thể được thay đổi trong quá trình của một trò chơi dựa trên kết quả. Một trò chơi bóng chuyền là cực kỳ năng động và một người sẽ cần phải suy nghĩ trên đôi chân của mình để có được thành công trong trò chơi này. Hãy nhớ giữ vị trí của bạn và thực hiện nhiệm vụ của bạn là quan trọng không kém trong trò chơi này.